Giá Xe Tưới Nước Rửa Đường

Giá Xe Tưới Nước Rửa Đường, hiện nay trên thị trường thì xe tưới nước rửa đường được sử dụng nhiều chủ yếu là mẫu xe tưới nước 5 khối và mẫu xe tưới nước 9 khối. Mà dòng xe phổ biển nhất là xe tưới nước hay còn gọi là xe phun nước rửa đường là dòng xe Dongfeng, Đông Phong nhập nguyên chiếc tại Trung Quốc. Vì sao đây là loại xe được sử dụng nhiều?
Thứ nhất về mức giá đầu tư: Xe tưới nước là mẫu xe môi trường nên được miễn thuế nhập khẩu, hơn nữa là dòng xe Trung Quốc mức giá khá rẻ. Xe tưới nước rửa đường 5 khối Dongfeng có mức giá từ 400 triệu đến 500 triệu. Xe tưới nước nước rửa đường 9 khối Dongfeng có mức giá từ 600 triệu đến 700 triệu.
Xe Tưới Nước 5 Khối Dongfeng
Thứ hai về nhu cầu sử dụng: Do nhu cầu sử dụng không cần quá quan trọng về chất lượng xe. Nhà đầu tư chỉ cần mua một chiếc xe phun nước rửa đường đáp ứng được tiêu chí là rửa đường, tưới nước, tưới cây, với dung tích bồn theo yêu cầu là cần và giá thành đầu tư rẻ nhất là đủ. Chính vì thế xe tưới nước, xe tưới cây nhập khẩu Trung Quốc là lựa chọn hàng đầu.
Xe Tưới Nước 9 Khối Dongfeng
Tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm tốt không hề dễ dàng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà nhập khẩu xe tưới nước Trung Quốc với rất nhiều cấu hình khác nhau và giá thành khác nhau. Nếu Quý khách không tìm đúng nhà nhập khẩu uy tín thì rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng, không phải xe của nhà máy sản xuất, đặc biệt là chế độ báo hành không tốt và hệ thống cung cấp phụ tùng sau này không có. Công ty chúng tôi là một đơn vị Uy Tín để Quý khách có thể đặt trọn niềm tin.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức tiêu biểu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
2
Hôm nay:
755
Hôm qua:
2,374
Tuần này:
5,486
Tuần trước:
8,022
Tháng này:
326,905
Tháng trước:
340,720
Tất cả:
3,902,080
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo