Bảng Giá Xe Phun Nước Rửa Đường Sử Dụng Nhiều Nhất

Bảng Giá Xe Phun Nước Rửa Đường Sử Dụng Nhiều Nhất. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng mẫu xe phun nước rửa đường đang được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam đó là xe phun nước rửa đường 5 khối Dongfengxe Phun nước rửa đường 9 khối Dongfeng.
Nguồn gốc xuất xứ xe phun nước rửa đường 5 khối Dongfengxe phun nước rửa đường 9 khối Dongfeng: Hai mẫu xe đang được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Dongfeng Hồ Bắc Trung Quốc. với thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và tiện dụng. Phụ tùng phổ thông, đặc biệt là giá thành rẻ là điểm mấu chốt đưa 2 loại xe phun nước rửa đường 5 khối dongfeng và xe phun nước rửa đường 9 khối Dongfeng trở thành dòng xe ăn khách tại thị trường Việt Nam.
Xe tưới nước rửa đường 5 khối Dongfeng
Xe tưới nước rửa đường 5 khối Dongfeng
 
Xe phun nước rửa đường 5 khối Dongfeng được trang bị nhiều tính năng hiện đại như Vô Lăng tích hợp, cảm biến lùi... Hệ thống đèn Led định vị ban ngày là điểm nhấn của mẫu xe này. 
Xe phun nước rửa đường 9 khối Dongfeng
Xe phun nước rửa đường 9 khối Dongfeng
 
Xe phun nước rửa đường tưới cây 9 khối dongfeng có kích thước nhỏ gọn, động cơ cummins ISB180, bơm nước 60m3/h cho áp lực tưới nước rửa đường rất mạnh, đảm bảo thổi bay mọi vết bẩn trên nền đường. Hiện thị trường có một số dòng cạnh tranh là dòng xe nước 9 khối Dongfeng nhưng sử dụng Động cơ ISB190 với lý do nhà cung cấp đưa ra là công suất cao hơn thì bơm sẽ khỏe hơn, nhưng điêu đó là sai vì công suất của bơm chỉ cần 22Kw chứ không quan tâm đến công suất của động cơ chính. Cho lên xe 180 hay 190 thì áp suất bơm là như nhau nhưng loại động cơ 190 sẽ tiêu tốn nhiên liệu hơn, đồng thời đây không pải là dòng xe được sản xuất tại nhà máy nên chất lượng khá kém và không có phụ tùng sửa chữa.

Liên hệ để nhận bảng giá cụ thể và chính xác: Hotline: 0981.228.119
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức tiêu biểu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
45
Hôm nay:
936
Hôm qua:
2,374
Tuần này:
5,667
Tuần trước:
8,022
Tháng này:
327,086
Tháng trước:
340,720
Tất cả:
3,902,261
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo